In kỷ yếu

0
1903

KỶ YẾU LÀ GÌ?

Kỷ yếu là tập ghi chép lại những kỷ niệm, những thời khắc quan trọng, đánh dấu một mốc quan trọng của cuộc đời những tập ghi chép lại. In Kỷ yếu khác với những ấn phẩm quảng cáo đó là phần thiết kế chi tiết và nội dung trình bày logic sao cho đúng những nội  dung không bị tràn lan quá nhiều

QUY CÁCH THÔNG TIN DỊCH VỤ IN KỶ YẾU

 1. KÍCH THƯỚC :  Tùy chọn ( A4, A3, A5, A6) phục thuộc vào nhu cầu KH
 2. CHẤT LIỆU BÌA : Giấy C250gsm
 3. CHẤT LIỆU RUỘT: Giấy C150gsm
 4. SỐ TRANG : Chia hết cho 4
 5. CHẤT LƯỢNG IN : In offset nhiều màu, 2 mặt
 6. GIA CÔNG BÌA : Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da….
 7. GIA CÔNG MỸ THUẬT : Phủ UV, Ép nhũ, thúc nổi…
 8. GIA CÔNG ĐÓNG QUYỂN : Khâu chỉ, kep gáy, lò xo gáy,…
 9. THỜI GIAN HOÀN THÀNH : 3-4 ngày sau khi duyệt maket

Những ai là khách hàng đầu tiên của Công ty về In Kỷ Yếu . Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi

 • Miễn phí thiết kế.
 • Miễn phí in test
 • Miễn phí tư vấn trực tiếp 24/24
 • Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho những Quý khách in kỷ yếu tại Đức Hiền
 • Vận chuyển tận nơi miễn phí trong nội thành Thanh Hóa

Mẫu ruột để quý khách tham khảo ( Hình ảnh minh họa để in kỷ yếu lớp )

in kỷ yếu tiểu học

 

CÁC MẪU DÀNH IN KỶ YẾU CHO SINH VIÊN CAO HỌC, CÁC LỚP NGHIỆP VỤ, CÁC CÁN BỘ CAO CẤP

Đức Hiền Nhận in ấn kỷ yếu giá rẻ tại Thanh Hóa và các tỉnh trong toàn quốc, chúng tôi chúng là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và có những hình thức quy trình in kỷ yếu rất chặt chẽ, với hình thức tổ chức biên soạn rất logic chuyên nghiệp, thiết kế đẹp sáng tạo với nhiều phong cách đặc điểm khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những bộ kỷ yếu yếu đẹp nhất chuyên nghiệp mang lại những ý nghĩa và giá trị sâu sắc nhất trong những cuốn kỷ yếu đẹp dành cho các bạn.

Việc thiết kế các mẫu kỷ yếu cho các lớp học như : Lớp cao học , các lớp đại học, học sinh cấp 3…Thì việc thiết kế cũng phải khác nhau

Như các lớp đại học, sinh viên học sinh thường tâm hồn bay bổng và mơ mộng nên việc thiết kế có phần thiên về hoa lá nhiều hơn, và đặc biệt các lớp học sinh tiểu học thường có những bài viết tay, dòng lưu bút hay những cảm nghĩ khi rời xa mái trường, đó chính là phần ý nghĩa nhất cuốn kỷ yếu nên việc thiết kế kỷ yếu làm sao cho phù hợp nhất với những lứa tuổi .

Với đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng với tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế in ấn kỷ yếu thật đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những cuốn kỷ yếu đẹp .

in kỷ yếu

in kỷ yếu giá rẻ

mẫu in kỷ yếu đẹp

bìa in kỷ yếu

 

LƯU Ý : Nếu Quý khách chưa có mẫu hoặc muốn làm theo ý tưởng của riêng mình thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho Quý khách những thông tin và quy cách để in kỷ yếu

–  Đức Hiền chính là một trong những nhà cung cấp dịch vụ “in kỷ yếu giá rẻ tại Thanh Hóa ”  với quy mô và sự uy tín tại Thanh Hóa. Đồng thời chúng tôi cũng là công ty khẳng định sự chuyên nghiệp của mình vào trong lĩnh vực in kỷ yếu cho các học sinh, sinh viên và cho các đoàn thể có nhu cầu in ấn, chúng tôi là một giải pháp in kỷ yếu giá rẻ hiện nay, nhằm phục vụ để quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho mình một cách hiệu quả nhất.

– Công ty cổ phần Đức Hiền là một trong những công ty in kỷ yếu hot nhất hiện nay với những được thiết kế ấn tượng với nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Các dịch vụ in kỷ yếu được ưu chuộng nhất hiện nay

 • In kỷ yếu hội thảo,
 • In kỷ yếu hội nghị,
 • In kỷ yếu lớp,
 • In kỷ yếu kỷ niệm lễ tốt nghiệp,
 • Ngày ra trường dành cho học sinh, sinh viên, các bộ, công chức…
 • Lớp đào tạo chuyên ngành.

Tại sao lại chọn Công ty Đức Hiền là nơi in kỷ yếu chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn về in kỷ yếu

 • Về kinh nghiệm : Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – in ấn kỷ yếu tại Thanh Hóa
 • Về nhân viên : Đội ngũ nhân viên thiết kế phong cách chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, luôn nhiệt tình với công việc của mình, có sáng tạo trong thiết kế. Chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.
 • Về mẫu mã : Chúng tôi luôn cập nhập mẫu thiết kế kỷ yếu đẹp – độc đáo ấn tượng và mang những nét sắc thái riêng từng cuốn kỷ yếu.
 • Về máy móc sản xuất : Sở hữu những máy móc thiết bị in ấn hiện đại với công nghệ in hàng đầu trong ngành in đáp ứng được những chất lượng và in ấn kỷ yếu sắc nét đến từng chi tiết cùng thời gian tiến độ sản phẩm theo yêu cầu.

xưởng in kỷ yếuXưởng in kỷ yếu

Xưởng in offset tại Công ty Đức Hiền Quý khách hoàn toàn yên tâm để in kỷ yếu

 • Về giá cả : Chúng tôi luôn đảm bảo báo giá in kỷ yếu giá rẻ nhất thị trường tại Thanh Hóa​

Quy trình in kỷ yếu của chúng tôi

Nội dung bố cục một cuốn kỷ yếu bao gồm như sau :

 • Bài giới thiệu chung
 • Các thanh tựu tiêu biểu
 • Cảm tưởng của các thành viên
 • Quá trình hoạt động
 • Hình ảnh tiêu biểu các hoạt động,…
 • Thu tập dữ liệu do khách hàng đưa ra
 • Những cam kết in kỷ yếu ở Đức Hiền
  •     Nhanh chóng , nhiệt tình và sáng tạo
  •     Tư vấn miễn phí 100%

  ⇒   Như chúng ta đã biết việc in kỷ yếu chính là điều quan trọng, nó rất thiết thực về việc bạn lưu trữ lại kỉ niệm trong khi bạn còn đang ngồi ghế nhà trường, bởi những khoảnh khắc đó chính là một thời khắc đẹp nhất để nhớ lại, những khoảnh khắc xưa cũ có thể còn chút lắng đọng lại. Nhưng hiện nay với nhịp sống hiện đại, tốc độ sống nhanh sống gấp của mọi người, đơn giản vì do công việc cuốn chúng ta đi, chính điều đó đã làm chúng ta lãng quên đi những khoảnh khắc đẹp nhất của đời người đó là : thời sinh viên, học sinh, hay những buổi lễ kỷ niệm đặc biệt nào đó. Hay có lúc bạn đôi khi nhớ lại bạn chỉ cảm thấy nó thoáng qua mà không hề có chút gì ấn tượng, vấn vương gì đó. Bộ não của con người cũng giống như một chiếc usb vậy, nó chỉ có một lưu lượng nhất định để lưu lại,đầy thì không thể nào lưu được nữa, giống như con người cũng vậy bộ não làm việc thu nhận cái mới và xóa bỏ những cái cũ, nếu nhớ lại thì sẽ không được trọn vẹn. Vậy việc bạn làm một cuốn kỷ yếu để nhớ lại khoảng khắc một cách rõ nét nhất,chính xác nhất là điều bạn nên làm trong cuộc đời này. In kỷ yếu làm một mốc quan trọng để lưu giữ lại trong đời người chúng ta.

  Sau khi đã thu thập đủ tư liệu, bạn cần sắp xếp chỉnh chu lại  trước khi in ấn kỷ yếu sao cho thật hợp lý, tránh trùng lặp (các bài bị trùng chủ đề hoặc ảnh có nội dung tương tự nhau) và được trình bày trên máy tính một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể tự trình bày nội dung kỉ yếu làm bằng word hoặc các phần mềm trình bày chuyên nghiệp khác… rồi đem đến dịch vụ in nhanh của chúng tôi để được tư vấn, chỉnh sửa trước khi in ấn.
CHUYÊN IN ẤN QUẢNG CÁO  – TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH QUẢNG CÁO

Công ty TNHH Đức Hiền Adv & Print

Dịch vụ Tư vấn Thiết kế In Ấn chất lượng, Giá cạnh tranh nhất Thị Trường THANH HÓA
Địa chỉ 1: 64A Phượng Đình 1, P. Tào Xuyên, Thanh Hóa
Văn Phòng Đại Diện: 418 Đ. Bà Triệu, P. Điện Biên, Thanh Hóa
Hotline: 02373.930.709 - 01234 132 155 - 0984 101 080 - 0164 431 8975
Email: Quangcaoduchientx@gmail.com
Đến với In Đức Hiền – Công ty Thiết kế & Thi công quảng cáo tại Thanh Hóa, khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực:
# Thiết kế đẹp, sáng tạo, theo yêu cầu khách hàng.
# In công nghệ cao, chất lượng sắc nét nhất
# Không bay màu, không bị nhoè
# In siêu tốc, lấy hàng ngay
# Không giới hạn số lượng in
# Siêu tiết kiệm về chi phí và thời gian
# Giao hàng tận nơi trong nội thành Thanh Hóa
# Thi công các công trình quảng cáo đẹp, nhanh, an toàn, tốt nhất